June 12, 2024

Tuổi mão hầu hết là những người có tính tình hiền lành và biết quan tâm đến người khác, đôi khi thích hưởng thụ. Cùng Thabet tìm hiểu các tuổi mão hợp màu gì và kỵ, khắc với màu nào nhé.

Tuổi ất mão 1975 dùng màu gì để thu nạp vận may?

Theo tử vi, những người tuổi con mèo (ở trung quốc là con thỏ)  đều có nhân duyên tốt đẹp. Bản thân họ là những người hiền lành, biết quan tâm chăm sóc người khác quanh mình và luôn biết lắng nghe, giúp đỡ bạn bè mà không mưu cầu lợi riêng cho bản thân.

Trong hôn nhân, những người tuổi mão lại có xu hướng thích tự do, thích được đối phương hưởng thụ và chiều chuộng. Đôi khi họ bỗng trở nên cố chấp, bảo thủ và không thích người khác khuyên răn. Chính điều này khiến họ trở nên lười biếng, tụt hậu.

Tuổi ất mão 1975 dùng màu gì để thu nạp vận may?

Người sinh năm 1975 thuộc năm  ất mão, về ngũ hành thuộc mệnh thủy.

Bởi vậy, trong cuộc sống, những chú mèo ất mão nên chọn các màu sắc phù hợp, tương sinh với mạng của mình để có thể hưởng may mắn ghé thăm.

Người mệnh thủy sẽ hợp với các màu sắc hỗ trợ cho bản mệnh của mình đó là các màu như màu đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu trắng, bạc.

Không nên dùng các màu nâu, vàng nhạt, đỏ, cam bởi những màu này thuộc hỏa và mộc sẽ khắc với mệnh của bạn.

Sinh năm 2011 – tân mão hợp và kỵ màu nào

Tuổi Tân Mão sinh trong năm 1951 mệnh thuộc hành Mộc hợp với các màu liên quan đến nước như màuđen, màu xanh dương, xanh dương nhạt, màu xanh lá cây. Người Tân Mão mệnh Mộc kỵ với màu bạc, vàng ánh kim.

Những màu sau đây sẽ mang lại may mắn cho những người sinh năm tân mão:

– Màu đen: Đây là màu của sự huyền bí, màu của quyền lực, đại diện cho mệnh thủy. Hoàng đế Tần Thủy Hoàng là người rất xem trọng màu đen và thường chọn nó cho trang phục của mình. Sắc trầm của màu đen phù hợp với những người mệnh mộc, nó đem lại sự may mắn cho bản mệnh.

Nếu màu đen có thể đem lại may mắn cho bạn thì hãy sử dụng trang phục hoặc trang trí nhà cửa lấy màu đen làm chủ đạo. Ngoài ra, bạn cũng có thể sắm smartphone hay xe máy, ô tô màu đen.

Sinh năm 2011 - tân mão hợp và kỵ màu nào

– Màu xanh dương, xanh nước biển, xanh da trời: Màu này cũng là đại diện của hành thủy, là màu của đại dương sâu thẳm, bao la. Đây được coi là màu của sự tinh khiết và nam tính, sự thông thái và trí tuệ.

Màu xanh dương nhạt còn gửi đến thông điệp về sự cảm thông, chia sẻ, giúp những người tuổi mão có được trí tuệ và sức mạnh để vượt qua khó khăn.

– Màu xanh lá cây: Màu sắc này đại diện cho mộc, sẽ đem lại may mắn cho những người mang mệnh mộc. Người tuổi tân mão nên dùng những màu xanh lá cây, xanh lục ở các cấp độ để làm màu sắc chủ đạo cho không gian quanh mình, đem lại cảm giác yên bình và may mắn.

Tuổi đinh mão 1987 mệnh gì, hợp với màu sắc nào?

Trái với tân mão thì tuổi đinh mão 1987 lại mang mệnh hỏa. Thông thường, người mệnh hỏa sẽ gặp may nếu sử dụng các màu liên quan đến hỏa và mộc, kỵ dùng màu của hành thủy.

– Màu đỏ, tím, cam: Đây là những màu sắc đại diện cho hỏa, lửa và sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho những người mang mệnh hỏa. Bạn có thể chọn những màu này làm chủ đạo cho trang phục, điện thoại, phương tiện đi lại và trang trí nhà cửa.

Màu xanh lá cây, xanh lục: Đây là màu của hành mộc, mà mộc thì vượng hỏa nên sẽ đem lại sự bình yên và may mắn cho bản mệnh hỏa của đinh mão. Xanh lục cũng là đại diện cho sự tươi trẻ và phát triển, màu xanh giúp người nhìn có cảm giác tinh thần thoải mái, dễ chịu.

Hầu hết những người mệnh hỏa đều có tính nóng nảy, màu xanh lá cây sẽ giúp họ bình tĩnh lại và tan biến.

Những màu hợp với tuổi mão sinh năm 1999

Nam và nữ tuổi mão sinh năm 1999 đều mang mệnh thành đầu thổ, tương sinh, hợp với mệnh hỏa và khắc với mệnh mộc. Vì vậy, trong cuộc sống, những chú mèo sinh năm 1999 nên chọn màu chủ đạo thuộc hành thổ và hỏa như đỏ, cam, vàng, nâu đất, hồng, tím để vận may song hành.

Những màu hợp với tuổi mão sinh năm 1999

Tuổi mão dùng màu sắc tương hợp thế nào để chiêu tài thành công (tuổi mão hợp màu gì)

Nếu như bạn đã biết màu sắc tương hợp và khắc với mình thì nên tìm cách sử dụng thật nhiều những màu hợp với mình: Có thể sử dụng trong trang phục, phương tiện đi lại, điện thoại, màn hình nền, hay trang trí nội thất.

Việc sử dụng những màu may mắn hợp mệnh xung quanh mình khiến cho bản thân được vững tinh thần, từ đó có thể làm tốt những việc khác.

Theo quan điểm phong thủy, mỗi màu sắc mang một loại năng lượng khác nhau, tìm được nguồn năng lượng phù hợp với mình sẽ kích hoạt vận may, thu hút tài lộc và giúp cho mọi việc thuận lợi, hanh thông.

Tuổi mão dùng màu sắc tương hợp thế nào để chiêu tài thành công

Tuổi mão sẽ gặp vận hên với màu sắc nào trong năm 2022?

Cứ mỗi dịp đầu năm, mọi người lại chú trọng tìm kiếm xem tử vi của mình năm nay như thế nào, sao nào chiếu mệnh, màu nào hợp mệnh và đem lại may mắn suốt cả năm. Việc dùng màu sắc và những vật phẩm phong thủy hợp mệnh cũng giúp hóa giải vận hạn, giải trừ xui xẻo, giúp công việc được thuận lợi hơn.

Đối với tuổi mão, năm 2022 bạn nên dùng những màu thuộc gam nóng ấm như: đỏ, hồng, tìm, cam. Ngoài ra, các bạn cũng có thể trang trí thêm cây phong thủy hoặc những vật phẩm phong thủy để chiêu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn nắm được màu sắc nào hợp với các tuổi mão 1987, 1999, 2021 và màu hợp mệnh trong năm 2022. Chúc các bạn luôn may mắn vạn sự hanh thông.

Leave a Reply