May 25, 2024

Con gái tuổi giáp thân sinh năm 2004 là những cô gái giỏi giang và thông minh, luôn hiếu kính với cha mẹ. Cùng Thabet tìm hiểu sinh năm 2004 mệnh gì , vận mệnh cuộc đời của nữ tuổi thân và những điều hợp, kỵ nhé.

Tổng quan về vận mệnh của nữ mạng tuổi thân sinh năm 2004

Những cô nàng sinh tuổi Thân sinh vào năm 2004 vốn bẩm sinh hiếu học và thông minh, nhanh nhẹn, giỏi ứng biến. Trong giao tiếp xã hội, người tuổi khỉ thường có thái độ hòa nhã nên được nhiều người dành thiện cảm, cũng thu hút được nhiều bạn tốt.

Trong gia đình, người tuổi thân cũng được cho là luôn hiếu kính cha mẹ, bề trên, hết lòng yêu thương con cái, trân trọng bạn đời.

Mặt trái của những cô gái tuổi giáp thân là thiếu sự kiên trì nên bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt. Chỉ khi nào họ tìm được mục tiêu, niềm đam mê thì sẽ không ngại ngần dốc hết sức để cố gắng đạt được mục đích..

Con gái tuổi thân sinh năm 2004 mệnh gì, hợp màu và tuổi nào?

Về tiền vận, nữ tuổi thân sinh năm 2004 phải trải qua nhiều thay đổi, thăng trầm. Nếu quyết tâm cao thì sẽ đạt được đường công danh rộng mở. Ngược lại thì số phận chỉ có cuộc sống bình thường, ổn định..

Đến trung vận, cô gái sinh năm 2004 có nhiều may mắn về tình duyên, tài lộc cũng dồi dào, gia đạo an vui.

Hậu vận được an nhàn, và hạnh phúc. Nếu tuổi trẻ cố gắng và quyết tâm, kiên trì theo đuổi thì sau này sẽ có chức tước lớn.

Trái với nữ, tuổi nam giáp thân 2004 lại phải trải qua nhiều trắc trở trong công việc. Do có nhiều tham vọng nên họ rất năng động và thể hiện sự quyết tâm mãnh liệt. Từ năm 27 tuổi trở đi, chàng trai sinh năm 2004 sẽ có nhiều cơ hội bộc lộ năng lực bản thân, đến năm 34 tuổi sẽ đạt được sự nghiệp vững chắc, hậu vận an vui, nhàn nhã.

Nữ sinh năm 2004 thuộc mệnh gì?

Tuổi giáp thân thuộc về những người có ngày sinh từ 22/1/2004 đến 8/2/2005, mệnh tuyền trung thủy – tức là nước trong suối.

Nhìn chung, mệnh thủy sẽ hợp với các mệnh kim và mộc, khắc với các mệnh hỏa và mệnh thổ.

Về thiên can giáp hợp với kỷ, và khắci canh, mậu.

Về địa chi, thân thuộc tam hợp thân – tý – thìn và xung trong dần thân tỵ hợi.

Những con số đem lại may mắn là 6, 7, 8 đối với nam và 3, 4, 9 đối với nữ.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc nên dùng những con số may mắn này như thế nào? Ngoài việc sử dụng để chơi lô tô, xổ số, chơi đề thì còn có thể đăng ký số điện thoại, đăng ký tài khoản ngân hàng. Những con số này sẽ giúp gia chủ chiêu tài nhận lộc.

Các chàng trai sinh năm 2004 lưu ý, nếu tìm đối tác làm ăn, kinh doanh thì hãy tìm những người thuộc các tuổi: giáp thân, đinh sửu, canh dần, mậu tý và bính tuất.

Nếu muốn lựa chọn người để tiến đến hôn nhân hãy tìm các bạn gái tuổi quý tỵ, nhâm ngọ, mậu tý, giáp thân và canh dần.

Các tuổi kỵ cần tránh gồm có: kỷ hợi, kỷ mão, đinh hợi, đinh dậu, tân mão. Dù kết hợp làm ăn hay tình duyên thì sẽ đều trục trặc, không thành.

Đối với các cô gái sinh năm 2004, cần ghi nhớ tuổi hợp làm ăn là các tuổi canh dần, giáp thân và mậu tý. Nếu kén chồng thì nên chọn các chàng trai tuổi tân tỵ, giáp thân, nhâm ngọ, canh dần, quý tỵ và mậu tý.

Nên tránh các tuổi kỷ mão, kỷ hợi, đinh dậu, ất dậu, tân mão bởi có thể gặp nhiều bất hòa, mâu thuẫn hàng ngày.

Nữ sinh năm 2004 thuộc mệnh gì?

Những màu sắc đem lại may mắn cho nữ tuổi thân sinh năm 2004

Nam và nữ sinh năm 2004 thuộc mệnh hỏa, vì thế những màu may mắn sẽ thuộc hành hỏa và các hành tương sinh với hỏa như mộc, thổ.

Trong cuộc sống hàng ngày, các màu phù hợp và sẽ đem lại may mắn cho tuổi giáp thân sẽ bao gồm: đỏ, hồng, tím, cam, xanh lục, vàng, nâu.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các màu thuộc hành kim (ghi, xám, trắng) cũng không có hại gì.

Không nên dùng các màu như xanh nước biển, xanh da trời, đen vì những màu này thuộc hành thủy sẽ làm giảm đi năng lượng may mắn.

Bạn cần nắm được màu sắc nào sẽ đem lại vận may và năng lượng tích cực cho mình để có thể bố trí nhà cửa phù hợp, chọn trang phục, phương tiện đi lại hoặc trang trí bàn làm việc để luôn có được nguồn năng lượng phong thủy tốt nhất.

Sinh năm 2004 nên trồng cây gì hợp mệnh?

Sinh năm 2004 nên trồng cây gì hợp mệnh?

Như đã phân tích ở trên, những người sinh năm 2004 thường có chí tiến thủ. Họ thích đọc sách và sự tài trí thể hiện rõ rệt từ thời còn đi học. Những chú khỉ sinh năm 2004 có trí nhớ tốt và thích tìm hiểu cái mới.

Về gia cảnh, thuở ấu thơ, những người tuổi này cũng có cuộc sống gia đình hòa thuận, được cha mẹ yêu thương chỉ bảo. Chính vì thế thái độ khi ra cuộc sống của họ cũng nhã nhặn và tự tin.

Để tăng thêm may mắn, hỗ trợ cho công việc và học tập, các chú khỉ nên trưng bày cây cảnh hợp mệnh, tuổi của mình như cây lưỡi hổ, cây ngọc ngân cây đuôi công. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí trong nhà với cây dây nhện, cây phát tài hoặc thiết mộc lan. Đặc trưng của những cây này là có 2 màu sắc đan xen, màu xanh là chủ đạo, còn lại là màu trắng hoặc vàng.

Con gái tuổi thân 2004 hợp với hướng bàn làm việc nào?

Con gái tuổi thân 2004 hợp với hướng bàn làm việc nào?

Chọn hướng cho bàn học, bàn làm việc cũng vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp bản mệnh được minh mẫn, làm việc hiệu quả, vận may tìm đến.

Các bạn nữ sinh năm 2004 nên quay bàn học, bàn làm việc hướng bắc để được quý nhân giúp đỡ, nếu quay hướng đông thì được thiên thời, được chở che. Nếu quay về phía đông nam là hướng đại diện cho sinh khí thì được phúc lộc vẹn toàn. Muốn thiên về sự ổn định có thể chọn hướng diên niên – tức là hướng nam.

Đối với các bạn trai, hướng diên niên nằm ở phía tây bắc, hướng sinh khí ở đông bắc, hướng phục vị nằm ở tây nam, hướng thiên y nằm chính tây. Dựa vào các hướng này có thể kê bàn làm việc theo hướng mình muốn.

Leave a Reply