July 15, 2024

Tuổi thân hợp màu gì là câu hỏi trong tử vi học của 12 con giáp được hỏi nhiều nhất . Vậy những người sinh năm thân đặc biệt là Bính thân có mệnh gì, sinh vào giờ nào để được ấm no giàu sang? Cùng Thabet tìm hiểu về điều này nhé.

Tổng quan cần biết về tuổi thân – con khỉ tuổi thân hợp màu gì

Năm Bính Thân diễn ra nhanh nhất và linh hoạt nhất trong 12 con giáp. Vậy những người sinh năm Bính Thân có mệnh gì, sinh vào giờ nào để được giàu sang phú quý, đường đời suôn sẻ?

Mời quý độc giả cùng tham khảo chi tiết phú quý của người sinh năm Giáp Thân qua ngày tháng năm sinh trong bài viết dưới đây!

Đôi lời về cuộc đời của những người sinh năm Thân

Những người sinh năm Giáp Thân là những người sinh năm Giáp Thân trong 12 cung hoàng đạo tuổi thân hợp màu gì.

Tuổi Giáp Thân đứng thứ 9 trong 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Khỉ là con vật đại diện cho loài vật này.

Những người tuổi Thân sinh ra đã có bản chất thông minh, nhanh nhẹn và năng động. Họ rất linh hoạt, đôi khi có một chút tinh nghịch và đầy hài hước.

Vì vậy, họ rất được lòng mọi người xung quanh và tạo cho người khác cảm giác thoải mái. Những thuận lợi này rất có lợi trong cuộc sống nghề nghiệp và tài lộc của người tuổi Tý.

Đôi lời về cuộc đời của những người sinh năm Thân

Tuy nhiên, khi tức giận, người này khó kiềm chế được cảm xúc tiêu cực quá của mình. Họ có thể trút bỏ cơn giận của mình, ngay cả khi điều đó làm tổn thương người kia.

Số mệnh của người sinh năm Thân cho đến tháng sinh.

 Tương tự như ngày sinh, khi xem vận mệnh của người tuổi Thân qua từng tháng sinh cũng phải đối chiếu với mệnh của người tuổi Thân. âm lịch để tìm hiểu chính xác tuổi thân hợp màu gì.

Số mệnh của người tuổi thân sinh vào nửa đầu năm

Sinh vào tháng Giêng: Những con khỉ sinh vào đầu năm là những người năng động, nhiệt tình và hướng ngoại tuổi thân hợp màu gì. Họ có cơ hội ra nước ngoài để phát triển bản thân, họ rất may mắn và có nhiều tiền.

Sinh tháng 2: Là người trí tuệ lỗi lạc, tính tình cởi mở hơn người. Tuy nhiên, bản mệnh nên hạn chế tính bướng bỉnh, bảo thủ, chịu khó học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và phát triển hơn nữa.

Sinh tháng ba: Mệnh vừa có tài vừa có đức, không kiêu ngạo, gặp nhiều may mắn, phú quý. Vì vậy, họ rất được lòng mọi người và có duyên làm ăn lớn.

Sinh tháng 4: Về mặt trí tuệ, những người này không thua kém ai, nhưng lại thiên về tình cảm. Họ cần phải kiên nhẫn, bớt nóng nảy và hấp tấp, về lâu dài sẽ đạt được điều mình muốn.

Sinh tháng 5: Khởi nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng điều đó không làm họ nản lòng. Họ không cần tính toán hay trông chờ vào vận may mà có thể tự xoay sở.

Số mệnh của người tuổi thân sinh vào nửa cuối năm

Sinh tháng 6: Người sinh tháng này tính tình hào sảng, rộng rãi, không cầu kỳ tiểu tiết tuổi thân hợp màu gì. Họ thích tận hưởng cuộc sống yên tĩnh và giàu có hơn là những khoản đầu tư mạo hiểm.

Sinh tháng 7: Những người này thích thú vui tao nhã, tự do theo đuổi điều mình yêu thích. Cuộc sống của họ rất cân bằng, tuy không quá giàu có nhưng tâm hồn vẫn thoải mái.

 Sinh tháng 8: Đường đời mỹ mãn, tính tình xuất chúng được quý nhân phù trợ. Vì vậy, những người như vậy có vận may vô cùng rộng mở, không gặp trở ngại gì về sự nghiệp và công danh.

 Sinh tháng 9: Người tuổi Thân sinh vào tháng 9 âm lịch không mấy may mắn. Họ hợp với văn học nghệ thuật hơn là con đường kinh doanh buôn bán, bon chen với cuộc sống.

Sinh tháng 10: Bản mệnh có tài năng thiên bẩm, nhưng thiếu chí hướng để lập nghiệp. Cuộc sống của những người sinh vào tháng này vì thế mà rất khác. Nếu họ có chí tiến thủ thì sẽ làm ăn thành công, còn không thì họ sẽ sống không yên.

Sinh tháng 11: Tính tình dễ nóng giận, khó kiềm chế lời nói khiến các mối quan hệ dần rạn nứt. Biết bao thăng trầm, được đào tạo sẽ tốt hơn, tài lộc hanh thông.

 Sinh tháng chạp: Những con khỉ sinh vào cuối năm làm việc chăm chỉ, cần cù, siêng năng. Gia đình sẽ có nhiều tốt lành hòa thuận, êm ấm, không có nhiều mâu thuẫn xung đột, sóng gió nên phúc khí ổn định.

Người tuổi thân hợp màu gì và kỵ màu gì nhất?

 Những người sinh năm Giáp Thân có ngũ hành khác nhau nên sẽ tương sinh với các màu tương sinh, tương khắc. Cụ thể khi chọn màu sơn nhà hợp với người sinh năm Thân chúng ta sẽ có những sự lựa chọn như sau:

Người tuổi thân hợp màu gì và mệnh Hỏa hợp màu gì?

  • Màu tương khắc: Người sinh năm Giáp Thân nên chọn các màu tương sinh như xanh lá cây, xanh nõn chuối. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn màu đỏ, hồng hoặc tím vì đây là màu bản mệnh của mệnh Hỏa.
  • Màu tương khắc: Người tuổi Giáp Thân nên tránh những màu thuộc hành Thủy như đen, xanh nước biển vì Thủy khắc Hỏa, vì vậy những màu này sẽ không tốt cho người sinh năm Nhâm Thân. Con khỉ.

Người tuổi thân hợp màu gì mệnh mộc và màu nào không hợp?

  • Màu tương sinh: Tuổi Canh Thân sẽ hợp với màu xanh lục, vì đây là màu bản mệnh của họ. Ngoài ra,người mang tuổi con khỉ cũng nên chọn màu đen hoặc xanh lam, vì mộc sinh thủy nên cũng sẽ rất có lợi cho người sinh năm Bính Thân.
Người tuổi thân hợp màu gì mệnh mộc và màu nào không hợp?
  • Màu tương khắc: Đối với người sinh năm Canh Thân nên kiêng màu trắng, vì đây là màu tượng trưng cho hành Kim (Kim và Mộc).

Người tuổi thân hợp màu gì mệnh Mộc giáp thân hợp màu nào và kỵ màu nào?

  • Màu tương sinh: Người sinh năm Giáp Thân thuộc mệnh Thủy nên các màu đen, xanh nước biển sẽ tương sinh với họ. Ngoài ra, những người tuổi này cũng nên lưu ý chọn màu trắng, vì Kim sinh Thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn cho họ.
  • Màu tương khắc: Người mệnh Thủy nên tránh chọn những màu như vàng, vàng đất, nâu vì Thủy khắc Thổ nên sẽ mang đến những rủi ro không ai mong muốn.

Người tuổi thân hợp màu gì mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì?

  • Màu tương hợp: Đối với người sinh năm Giáp Thân sẽ hợp với màu vàng tươi hoặc trắng tinh. Vì màu vàng thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi này.
  • Màu tương khắc: Nếu bạn sinh năm Giáp Thân thì nên tránh các màu hồng, đỏ, vì đây là những màu tương sinh với hành Hỏa (Hỏa khắc Kim) nên sẽ không được. tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Nếu gia chủ lựa chọn những vật dụng, phụ kiện có màu sắc tương sinh, tương hợp sẽ càng mang lại nhiều may mắn, thu hút nhiều tài lộc.

Người tuổi thân hợp màu gì mệnh Kim hợp màu gì và kỵ màu gì?

Người tuổi thân hợp màu gì năm thổ và màu nào không hợp?

  • Màu sắc tương sinh: Đối với những người sinh năm Giáp Thân nên chọn các màu như đỏ, vàng, tím vì đây là màu thuộc hành Hỏa nên sẽ mang lại nhiều may mắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu vàng, nâu đất – những màu tương sinh với mệnh của người mệnh Thổ.
  • Màu tương khắc: Người mệnh Thổ nên tránh dùng màu xanh lá cây vì Thổ khắc Mộc nên không tốt cho người mệnh Thổ.

Lời kết

Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính hướng dẫn và có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Để có một tương lai tốt đẹp, bạn cần rèn luyện bản lĩnh, tư cách và làm nhiều việc thiện thì mọi việc mới suôn sẻ, hạnh phúc lâu dài.

Leave a Reply