April 22, 2024

Tuổi ngọ hợp màu gì ? Với mỗi độ tuổi khác nhau thì sẽ có những màu sắc phù hợp với mình để có thể mang đến may mắn trong công việc, cuộc sống. Chính vì thế chọn đúng màu phong thủy hợp với tuổi là điều không nên coi nhẹ. Thabet tổng hợp các màu sắc hợp với người tuổi Ngọ để cả năm nhận tài lộc.

Tuổi ngọ hợp màu gì - Những tông màu hợp phong thủy năm 2022

1.   Sơ lược về người tuổi Ngọ hợp màu gì bạn có thể chưa biết?

Ngọ hay còn được gọi là Ngựa là con vật được đứng trong bảng 12 con giáp. Khi nhắc đến Ngựa người ta sẽ nghĩ đến cuộc sống hoang dã, luôn hòa mình vào thiên nhiên và một ý chí kiên cường, một tính cách năng động sôi nổi luôn là người khuấy động mọi phong trào. Những người tuổi Ngọ đa phần thích cuộc sống nay đây mai đó, không muốn gò bó mình vào một nơi nào đó và muốn đi khám phá những điều mới mẻ.

Theo các chuyên gia nghiên cứu về phong thủy thì những người tuổi Ngọ cũng sẽ có những gam màu riêng phù hợp với từng tuổi. Vậy bạn có biết những màu sắc nào phù hợp với từng người tuổi Ngọ hay không?

2.   Những màu phong thủy hợp với từng người tuổi Ngọ

Dựa vào từng mệnh khác nhau và tùy từng tuổi Ngọ sẽ có những gam màu mang lại may mắn và có những màu nên tránh trong cuộc sống, công việc.

●     Màu sắc phong thủy của tuổi Giáp Ngọ 1954

Những màu phù hợp với tuổi Giáp Ngọ:

Màu vàng: Gam màu này khi kết hợp với người tuổi Ngọ sinh năm 1954 sẽ giúp mang đến may mắn sự vui vẻ thoải mái trong cuộc sống.

Màu trắng: Đây là màu mang đến năng lượng sự tự tin cho tuổi Ngọ 1954. Nếu người tuổi này gắn liền với màu trắng sẽ giúp tăng sự tập trung trong công việc.

Màu nâu đất: Tông màu này thuộc mệnh Thổ rất phù hợp với người tuổi Giáp Ngọ, khi người tuổi này kết hợp với gam màu nâu đất sẽ luôn cảm thấy tinh thần được thoải mái, vui vẻ, mọi việc dễ thành công.

Những màu tuổi Giáp Ngọ nên tránh:

Theo ngũ hành thì mệnh Hỏa khắc với mệnh Kim vì thế những ai tuổi Ngọ sinh năm 1954 cần tránh những màu sắc sau để bản thân không gặp phải những chuyện xui xẻo trong cuộc sống: màu hồng, màu đỏ, màu cam. Nếu bạn không ý thức tránh những màu này chắc chắn sẽ khiến cho sức khỏe của mình bị ảnh hưởng, công việc gặp nhiều rủi ro.

●     Màu sắc phong thủy của tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966

Những màu phù hợp với tuổi Bính Ngọ:

Màu đen được xem rất phù hợp với những người tuổi Ngọ sinh năm 1966 nó đại diện cho nguồn năng lượng tiềm ẩn vì thế khi người tuổi này kết hợp với màu đen sẽ giúp mở ra được nguồn năng lượng này. Đặc biệt khi sử dụng màu đen sẽ giúp cho công việc được thuận lợi, gia đình luôn được bảo vệ tránh được những thế lực tà ma.

Những màu phong thủy hợp với từng người tuổi Ngọ

Màu xanh biển khi được người tuổi Ngọ 1966 sử dụng sẽ mang đến tài lộc cho bản thân, con đường quan lại sẽ luôn thuận lợi, gặp dữ hóa lành vì có quý nhân phù trợ.

Màu trắng được xem là màu khá hợp với tuổi Bính Ngọ, người biết kết hợp màu này vào trong công việc, cuộc sống sẽ giúp mở mang được trí thông minh, trí tuệ uyên bác.

Những màu tuổi Bính Ngọ nên tránh:

Đối với những người tuổi 1966 nên chú ý tránh những tông màu sau đây để tránh gặp phiền phức hoặc con đường công danh tài lộc gặp vận hạn: đỏ, cam, tím, vàng, nâu nhạt, nâu đất.

3.   Gam màu phong thủy của tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì 1978 có thể bạn chưa biết

Những màu phù hợp với tuổi Mậu Ngọ:

Khi kết hợp màu xanh lá cây với những người tuổi Mậu Ngọ sẽ giúp cho cuộc sống của họ luôn được bình yên thư thái. Gam màu này sẽ giúp họ tránh được những tai kiếp sẽ ập đến với cuộc sống hàng ngày, cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

Nếu người tuổi Ngọ sinh năm 1978 kết hợp với màu tím, màu cam hay màu đỏ sẽ giúp cho cuộc sống của họ luôn tươi vui tràn đầy tiếng cười. Đặc biệt khi sử dụng những tông màu này sẽ giúp tăng ý chí của bản thân, nỗ lực trong công việc để có thể đạt được mọi thành công.

Những màu tuổi Mậu Ngọ nên tránh:

Những gam màu đen, xám, xanh sẫm thì những ai tuổi Ngọ sinh năm 1978 cần nên chú ý tránh xa, bởi nó sẽ đem đến vận hạn cho bất cứ ai sử dụng đến nó.

4.   Tông màu nào phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

Những màu phù hợp với tuổi Canh Ngọ:

Người tuổi Ngọ hợp màu gì sinh năm 1990 nên chú ý kết hợp những tông màu sau: đỏ, cam, tím, vàng nâu. Khi sử dụng những gam màu trên sẽ giúp cho cuộc sống gia đình luôn êm ấm hạnh phúc, con người luôn tràn đầy sinh lực, tâm trí luôn thoải mái.

Những màu tuổi Canh Ngọ nên tránh:

Gam màu mà người tuổi Canh Ngọ nên né tránh sử dụng là xanh lục đậm, xanh da trời, xanh lá cây. Nếu bạn cố sử dụng nó trong cuộc sống sẽ khiến cho sức khỏe ngày càng yếu đi, tinh thần luôn mơ hồ, vận tài lộc bị ngăn cản.

Tông màu nào phù hợp với tuổi Canh Ngọ 1990

5.   Màu sắc phong thủy của tuổi Nhâm Ngọ 2002 bạn đừng bỏ qua

Những màu phù hợp với tuổi Nhâm Ngọ:

Khi những người tuổi Ngọ hợp màu gì sinh năm 2002 muốn sử dụng màu sắc để mang đến may mắn cho mình thì hãy ưu tiên màu đen, màu xanh dương, xanh lá cây. Những gam màu này đại diện cho quyền lực, trí thông minh và mang mắn.

Những gam màu tuổi Nhâm Ngọ 200 2 nên chú ý tránh:

Những gam màu tương khắc với những người tuổi Ngọ sinh năm 2002 là vàng sậm, màu nâu đất, màu trắng bạc và màu vàng nhạt. Khi kết hợp tuổi này với những màu đó sẽ khiến cho vận xui liên tiếp kéo đến.

Như vậy thông tin bài viết trên đã giúp bạn nắm được những màu sắc nào phù hợp với tuổi Ngọ và những màu sắc nào cần tránh không nên sử dụng trong cuộc sống. Đừng quên những thông tin bổ ích này để chia sẻ cho những ai có tuổi Ngọ xung quanh bạn.

Leave a Reply