April 22, 2024

Phong thủy là một bộ môn luôn được rất nhiều người quan tâm. Đối với các bạn sinh năm 1971, chắc hẳn các bạn cũng tò mò xem mình tuổi gì, có mệnh gì và hợp với gì để đem lại vận may đến, thu hút tiền bạc. Nếu thắc mắc thì bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Thabet nhé.

Những người sinh năm 1971 tuổi gì? Có vận mệnh ra sao?

Nếu tính theo lịch dương thì những người sinh năm 1971 là những người sinh từ 27/01/1971 đến hết 14/02/1972. Còn lịch âm những người sinh năm 1971 được tính từ ngày 01/01/1971 đến hết 30/12/1971. Những người này thuộc tuổi Tân Hợi hay thuộc con giáp là con Lợn, con Heo.

Nếu xét theo mệnh thì các bạn sinh năm 1971 mang trong mình bản mệnh Kim hay còn được gọi là Thoa Xuyến Kim tức là vàng thành trang sức, phụ kiện đeo lên người. Những người thuộc mệnh Kim thì tương sinh với Thổ, và Thuỷ ngược lại thì khắc với mệnh Hoả, mệnh Mộc.

Họ đều là những người có trách nhiệm, hết mình vì công việc, vì thăng tiến và mang vẻ ngoài thanh tao, quyến rũ, nhẹ nhàng, thoát tục và luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất cứ đâu.

Sinh năm 1971 tuổi gì? Vận mệnh ra sao? Hợp và kiêng kị điều gì?

Những người sinh năm 1971 có tính cách thế nào?

Tuổi 1971 có đặc điểm chung là rất vui vẻ, hay thích giúp đỡ người khác, tốt bụng, thường được mọi người yêu quý. Họ khá quyết đoán, mạnh mẽ trong công việc nhưng hay nông nổi, bốc đồng dẫn tới sai lầm.

Ngoài ra những bạn sinh năm 1971 rất lương thiện, nhưng đôi khi tốt quá khiến họ không thể linh hoạt trong nhiều tiền huống, khó thành công.

Về tính cách thì họ cũng khá trầm lặng, nhân hậu, chất phác, chỉ thích được ăn và ngủ là sướng như tiên nên ít có kẻ thù hay kẻ hãm hại.

Trong tình cảm, đôi khi các bạn sinh năm 1971 khá chậm chạp, không hiểu được ý đối phương, thiếu tinh tế, có gì nói đó nên dễ mất lòng đối phương và không hiểu ý nhau.

Những người sinh năm 1971 nên lựa chọn gì? Hợp điều gì nhất?

Khi xem phong thủy điều quan trọng nhất là phải xem các điều hợp để ứng dụng trong cuộc sống sao cho hợp lí.Vậy hãy cùng xem tuổi 1971 hợp gì sau đây:

Những người sinh năm 1971 hợp màu sắc gì? Nên kiêng màu gì?

Đối với nam sinh năm 1971 thì sẽ hợp các màu đỏ, tím, hồng, cam hoặc các màu vàng, vàng sẫm, vàng nhạt, nâu .

Các bạn này khắc Mộc nên không chọn màu đen, xanh sẫm, xanh nhạt, tất cả mọi loại màu xanh.

Đối với các bạn nữ sinh năm 1971 thì hãy chọn màu đen, xanh nước biển xanh lá, xanh lục và nhớ không được chọn các màu sau: Màu trắng, xám, ghi, bạc.

Nếu chọn lựa các màu tốt trong phối đồ, chọn xe, chọn màu nhà thì chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được nhiều may mắn, có nhiều tiền bạc, đời sống tình cảm cải thiện.

Ngoài ra cũng cần tránh các màu đã kể trên vì nó đem lại ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, sợ rằng vận xui sẽ gõ cửa, nhiều sự cố có thể xảy ra vì không dùng màu hợp tuổi.

Những người sinh năm 1971 nên lựa chọn gì? Hợp điều gì nhất?

Những người sinh năm 1971 hợp với những người tuổi nào? Nên kiêng kỵ tuổi nào?

Đối với các bạn nam, trong công việc, sự nghiệp dài lâu nên lựa chọn các bạn tuổi Tân Hợi, Ất Mão và Nhâm Tý để có sự kết hợp ăn ý, tiền tài chảy trôi.

Trong việc lựa chọn bạn đời, hãy chọn các bạn thuộc tuổi Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Đinh Tỵ, Kỷ Dậu

Còn trong cuộc sống thì hãy kiêng những người thuộc các tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất nếu không muốn có vận xui tới nhà hoặc công việc đi xuống, hay cãi vã, bất đồng.

Đối với các bạn nữ sinh năm 1971, nếu muốn chuyện làm ăn phát đạt, thuận buồm xuôi gió thì hãy chọn các bạn thuộc tuổi Tân Hợi,Đinh Tỵ , Nhâm Tý.

Các bạn này hãy cẩn thận lựa chọn cho mình bạn đời thuộc các tuổi sau để gia đình luôn êm ấm, hạnh phúc ngập tràn: Tân Hợi, Ất Mão, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ,

Các bạn này hãy né tránh các tuổi này để tránh được xui xẻo, quấy rầy, sự cố không đáng có là Quý Sửu, Canh Thân, Kỷ Mùi, Ất Sửu, , Đinh Mùi, Mậu Thìn.

Những người sinh năm 1971 hợp với hướng nào nhất?

Để biết khi xây nhà và đặt đồ nội thất cần chọn hướng nào phù hợp và may mắn thì hãy tham khảo ngay dưới đây.

Những người sinh năm 1971 hợp với hướng nào nhất?

Đối với các bạn nam sinh năm 1971 thì sẽ hợp các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây hoặc hướng Tây Nam.

Ngoài ra các bạn phải kiêng kị xây nhà hay đặt đồ ở hướng Bắc, Đông Nam Đông hoặc Nam

Các bạn nữ sẽ hợp với hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam hoặc hướng Đông Nam và khắc với các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Tây.

Các hướng hợp sẽ đem tới tài lộc, cải thiện sức mạnh vật chất và tinh thần, sức khỏe luôn dồi dào, đời sống gia đình hòa hợp, mau chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Còn các hướng không hợp thường đem lại tai họa, bệnh tật, thị phi, nguồn thu nhập không ổn định, gia đình sẽ xảy ra nhiều cãi vã.

Những người sinh năm 1971 hợp nhất với số nào?

Với các chuyên gia cho rằng nam sinh năm 1971 sẽ cực hợp với số 2, 5, 7, 9. còn các bạn nữ sinh năm này thì lại hợp với 3 con số là 1, 3 và 4.

Hãy lưu ý những con số này khi mua sim hoặc khi chọn biển số xe vì những con số may mắn này sẽ giúp các bạn sớm gặt hái được cuộc sống ổn định với nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem thêm: 1982 hợp màu gì

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các thông tin hữu ích về phong thủy cho các bạn sinh năm 1971. Như các cụ đã nói có thờ có thiêng có kiêng có lành, xin chúc các bạn luôn lựa chọn thành công trong cuộc đời.

Leave a Reply