June 12, 2024

Xem bói ngày tháng năm sinh của một người gói gọn rất nhiều về danh tính, đặc điểm và tính cách của người đó. Trong chiêm tinh học ngày sinh, thông tin này là chìa khóa cho tất cả các câu trả lời mà bạn cần.

Cách xem bói ngày tháng năm sinh- Tướng số, vận mệnh 2022

Dựa trên vị trí của các ngôi sao và hành tinh trên thời gian sinh tương ứng của người đó.

Vì vậy, vị trí của các ngôi sao, vị trí của các thiên thể giúp hiểu được các dự đoán .Tất cả những dự đoán này bắt đầu từ chiêm tinh ngày sinh của bạn.

Nếu muốn hiểu thêm về cách xem bói ngày tháng năm sinh thì hãy đọc bài viết dưới đây của Thabet nhé.

Cách 1: Dựa vào ngày sinh của bạn

Cách 1: Dựa vào ngày sinh của bạn

Ngày sinh số 1 Bạn có một tham vọng lớn và một động lực mạnh mẽ để thành công. Bạn có tính độc lập cao và không thích những hạn chế khi phải làm việc với người khác.

Ngày sinh số 2 Bạn là người ấm áp và tình cảm và cũng cần những điều tương tự từ những người bạn thân và những người thân yêu của bạn.

Ngày sinh số 3 Bạn có một cảm giác hài hòa và nghệ thuật trong mọi việc bạn làm từ cách ăn mặc đến cách bạn trang trí nhà cửa. Bạn có năng khiếu với cây và cắm hoa.

xem bói ngày tháng năm sinh theo ngày sinh số 4 Bạn chính xác và rất cẩn thận trong những gì bạn làm. Bạn là người có nguyên tắc, kỷ luật và trách nhiệm cao.

Ngày sinh số 5 Bạn có khả năng thích nghi cao và cần sự phấn khích.

Ngày sinh số 6 Trọng tâm của bạn là các mối quan hệ. Bạn muốn giúp đỡ người khác và có tài năng như một người chữa bệnh hoặc bác sĩ.

Ngày sinh số 7 Bạn nên thiền định và thực hiện một số loại bài tập thể dục tinh thần để phát triển tài năng trực giác của bạn.

Ngày sinh số 8 Cách tiếp cận kinh doanh của bạn là độc đáo, sáng tạo và táo bạo. Bạn có khả năng phán đoán đúng đắn và cần tự do để thực hiện nó.

Ngày sinh số 9 Bạn có một ý thức sâu sắc về những gì sẽ hiệu quả, nhưng đồng thời hướng những nỗ lực đó đến một số điều tốt đẹp hơn.

Ngày sinh số 10 Bài kiểm tra của bạn trong cuộc sống là sống theo ước mơ của bạn , nghĩa là phải có lòng dũng cảm và sức chịu đựng để vượt qua những trở ngại và giành được độc lập mà bạn vô cùng mong muốn.

Ngày sinh số 11 Trên thực tế, trực giác của bạn rất nhạy bén, đến mức bạn có thể trở thành một cố vấn và

Ngày sinh số 12 Tài năng nghệ thuật của bạn xuất hiện trong hầu hết mọi thứ bạn coi trọng, ngôi nhà của bạn, cách nấu ăn của bạn

Ngày sinh số 13 Bạn yêu thích những thứ chắc chắn và dựa trên thực tế. Tuy nhiên, bạn có một tài năng nghệ thuật đáng kể đang tìm kiếm các hình thức biểu đạt cụ thể.

Ngày sinh số 14 Bạn có tính xã hội cao và làm việc tốt với những người khác miễn là không có quá nhiều hạn chế ràng buộc bạn

Ngày sinh số 15 Bạn là người muốn điều tốt nhất trong cuộc sống của mình, và bạn cố gắng

Ngày sinh số 16 Bạn có một bộ óc phân tích tốt có khả năng thâm nhập vào bên dưới bề mặt của đối tượng trong tầm tay.

Ngày sinh số 17 Cách tiếp cận kinh doanh của bạn là độc đáo, sáng tạo và táo bạo. Bạn là một nhà quản lý và nhà tổ chức xuất sắc.

Ngày sinh số 18 Bạn có tầm nhìn rộng và nên được học trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là nghệ thuật.

Ngày sinh số 19 Đây là bài học trọng tâm trong cuộc đời bạn: tìm hiểu sự khác biệt giữa ước mơ độc lập và thực tế của sự phụ thuộc lẫn nhau.

Ngày sinh số 20 Bạn có nhận thức tuyệt vời và có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác, ngay cả khi họ cố gắng che giấu suy nghĩ bên trong của mình.

Ngày sinh số 21 Trí tưởng tượng của bạn được đánh giá cao.

Ngày sinh số 22 Bạn là một nhà tổ chức hoặc người xây dựng một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Bạn có tầm nhìn và khả năng hiện thực hóa nó.

Ngày sinh 23 Bạn có khả năng thích nghi cao, điều này giúp bạn thay đổi dễ dàng hơn nhiều so với những người khác. Bạn có một cách dễ dàng với các mối quan hệ và nói chung là hòa thuận với hầu hết những người bạn gặp.

Ngày sinh số 24 Bạn là người năng nổ, có trách nhiệm và hay giúp đỡ, nhưng bản tính đa cảm có thể khiến bạn cản trở các mối quan hệ và khiến bạn gặp rắc rối.

Ngày sinh số 25 Bạn có khả năng điều tra và nghiên cứu sâu về đối tượng. Kỹ năng phân tích của bạn buộc bạn phải tránh lấy bất cứ thứ gì có mệnh giá.

Ngày sinh số 26 Thách thức của bạn là duy trì sự cân bằng giữa các mục tiêu vật chất và các phẩm chất cơ bản của con người là hiểu biết, từ bi và yêu thương.

Ngày sinh số 27 Bạn là một người hơi muộn màng. Bạn cần tiếp xúc với nhiều kiểu người khác nhau trước khi tìm thấy lĩnh vực mà bạn sẽ chuyên sâu.

Ngày sinh số 28 Bạn là người độc đáo, duy tâm và độc lập. Bạn là người cực kỳ tham vọng. Bạn sở hữu nhiều sự tự tin, nhưng cần nhiều sự khích lệ.

Ngày sinh số 29 Bạn bị thúc đẩy bởi những hoạt động theo đuổi tâm linh đến nỗi bất kể bạn làm gì trong cuộc sống, thế giới tinh thần và triết học sẽ là trọng tâm trong hành vi hàng ngày của bạn.

Ngày sinh số 30. Bạn là một nghệ sĩ có tâm. Bạn có thể xuất sắc trong nghệ thuật viết, thị giác hoặc biểu diễn. Nếu bạn không chuyên nghiệp tham gia vào một trong những lĩnh vực này, bạn nên coi nghệ thuật như một sở thích.

Ngày sinh số 31 Bạn là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp nào bạn cam kết, thực hiện công việc của bạn với sự quyết tâm và chính xác.

Dựa vào con số bị thiếu trong ngày sinh

Dựa vào con số bị thiếu trong ngày sinh

1. Viết đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn chỉ bằng số. (bói ngày tháng năm sinh)

Thứ tự của tháng / ngày / năm là không liên quan, miễn là bạn viết đầy đủ năm.

Ví dụ: một người có sinh nhật vào ngày 20 tháng 12 năm 1991 sẽ viết 20/12/1991 hoặc 12201991 mà không có dấu gạch chéo.

2. Xác định những số nào từ 1-9 bị thiếu so với ngày sinh của bạn. (bói ngày tháng năm sinh)

Bỏ qua bất kỳ số 0 nào trong bộ số của bạn.

Ví dụ – chúng ta có thể thấy rằng các số 3, 4, 5, 6, 7 và 8 không xuất hiện trong bộ số 12201991 cho người có sinh nhật là ngày 20 tháng 12 năm 1991.

3. Cuộn xuống để đọc từng con số còn thiếu biểu thị những thiếu sót cá nhân của bạn.

Nếu bạn thiếu số 1:

Bạn xuất sắc trong việc quan tâm đến người khác, nhưng bạn không giỏi trong việc suy nghĩ hoặc hành động độc lập. Tương tự, bạn có xu hướng làm chính xác những gì người khác yêu cầu bạn làm, điều này có thể dẫn đến một số mối quan hệ không cân bằng. Cố gắng không để người khác ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Nếu bạn thiếu số 2:

Bạn hơi tự phát và tự cao, và có lẽ đôi khi hơi liều lĩnh. Cố gắng tìm hiểu cảm xúc của người khác nhiều hơn.

Nếu bạn thiếu số 3:

Những người thiếu số 3 cực kỳ cứng đầu và ghét thua cuộc. Nếu bạn thuộc trường hợp này, hãy cẩn thận để sự tự phát của bạn không gây ra bất kỳ hiểu lầm nào.

Nếu bạn thiếu số 4:

Bạn có thể gặp khó khăn khi làm việc chậm rãi nhưng đều đặn với các mục tiêu, mất tập trung nhất là khi có nhiều lựa chọn thú vị hơn trong tầm tay. Đừng dễ dàng bị lay động bởi cảm xúc của bạn, đặc biệt là khi quản lý tiền bạc.

Nếu bạn thiếu số 5:

Lưỡng lự là tên của trò chơi ở đây. Bạn có xu hướng cân nhắc quá nhiều thứ cùng một lúc, điều này khiến bạn mất nhiều thời gian để đưa ra bất kỳ quyết định cuối cùng nào. Tập trung vào việc tin tưởng vào bản năng của bạn để đưa ra quyết định mà bạn sẽ gắn bó.

Nếu bạn thiếu số 6:

Nếu thiếu số 6, bạn khó bộc lộ con người thật của mình với người khác. Bạn cũng có thể cảm thấy lo lắng khi gặp người lạ hoặc gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Có khả năng là bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các sự kiện trong thời thơ ấu và hành động của các thành viên trong gia đình bạn. Đừng ngại bày tỏ ý kiến ​​của riêng bạn trước sự chứng kiến ​​của người khác.

Nếu bạn thiếu số 7:

Bạn thường bi quan về cuộc sống và không có khát vọng hay động lực thúc đẩy. Tuy nhiên, bất chấp những tiêu cực, bằng cách nào đó bạn vẫn vượt qua được với những điều may mắn không tự nhiên mà có, và mọi người dường như vẫn thu hút về phía bạn. Đôi khi lạc quan hơn một chút cũng chẳng hại gì!

Nếu bạn thiếu số 8:

Lười biếng và trì hoãn hẳn là những từ quen thuộc với bạn. Hơn nữa, bạn có xu hướng nhận thức mọi thứ một cách trực quan và không sử dụng nhiều logic. Cố gắng làm việc nhất quán hơn một chút vào cuộc sống hàng ngày của bạn, và đừng biến mọi thứ trở nên phức tạp.

Nếu bạn thiếu số 9:

Bạn cực kỳ thực tế đến mức bạn ghét suy nghĩ chạy theo lý tưởng. Bạn nghĩ rằng khao khát thay đổi bản thân là vô nghĩa; duy trì trạng thái hiện tại của mọi thứ là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Bạn cũng khó chấp nhận các giá trị khác nhau và bạn có xu hướng chỉ tạo các mối quan hệ ở mức độ bề mặt. Hãy linh hoạt hơn với cách suy nghĩ của bạn

Xem thêm: sinh năm 1971

Kết luận

Trên đây là cách xem bói ngày tháng năm sinh. Chúc các bạn may mắn

Leave a Reply