April 22, 2024
Sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu gì và hướng nào tốt?

Dựa theo giả thuyết ngũ hành về sinh – khắc sẽ giúp mọi người hiểu hơn về bản mệnh và những vấn đề trong cuộc sống. Để tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu gì và hướng nhà nào tốt nhất thì mời bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thabet nhé.

Sinh năm 1993 mệnh gì? Tuổi gì

Ứng dụng thiên can và địa chi để tìm kiếm đáp án sinh năm 1993 mệnh gì, tuổi con gì. Theo đó những người sinh năm 1993 thuộc tuổi Quý Dậu, thiên can Quý và địa chi Dậu.

Đặc biệt, Quý thuộc hành thủy và Dậu thuộc hành Kim. Mệnh Kim và mệnh Thủy vốn dĩ tương khắc với nhau nên những người đứng tuổi này thường có cuộc sống khó khăn vất vả.

Ngoài ra nhiều người cũng thắc mắc tuổi Quý Dậu thuộc mệnh gì để có những quyết định đúng đắn nhất trong cuộc sống và tìm những vật phẩm may mắn giúp cuộc sống ý nghĩa năng lượng hơn.

Theo đó, khi được ứng dụng ngũ hành vào tuổi này bạn sẽ thấy những người sinh năm 1993 thuộc hành Kim, nạp âm Kiếm Phong Kim. Còn được hiểu là kim loại quý trong thanh kiếm hay vàng mũi kiếm.

Bản chất của thanh kiếm là đã có thời gian dài để tôi luyện bản thân mình cho nên nó rất sắc bén, cứng cỏi.

Chính vì vậy những người tuổi Quý Dậu đều là những người thông minh, nhạy bén và được ông trời phụ cho trí tuệ hơn người . Trong cuộc sống nếu kiên trì ắt hẳn sẽ đạt được những thành công như mong muốn, họ sẽ có tiếng nói và địa vị cao trong xã hội.

Trái lại công việc của họ sẽ gặp nhiều trục trặc, cuộc sống thiếu thốn, chuyện tình cảm lận đận, dễ bị người đời ghen ghét,.. Nếu không biết tận dụng những điểm mạnh của bản thân mình.

Trong cuộc sống những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thường là những người mạnh mẽ, quyết liệt, thẳng thắn và không ưa nịnh bợ. Đặc biệt họ luôn hướng đến lối sống tự lập từ nhỏ nên sẽ thành công rất sớm.

Tuy nhiên vì bản chất quá thẳng thắn, nhạy cảm và lanh lợi nên đôi khi họ bị chính những người xung quanh, được gọi là người thân đồng nghiệp đố kỵ ganh ghét. Do đó những người tuổi Quý Dậu nên giữ một cái đầu lạnh để không bị rơi vào bẫy của những kẻ xấu xa.

Để giúp cuộc sống trở nên tốt đẹp, may mắn, công việc suôn sẻ, thành công. Sức khỏe ổn định, chuyện tình cảm thuận lợi thì yếu tố màu sắc phong thủy là điều đặc biệt quan trọng mà những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 mệnh gì cần lưu tâm.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì? (sinh năm 1993 mệnh gì)

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp màu gì?

Khi nhắc đến vấn đề tâm linh phong thủy, đối với những người tin vào duy tâm thì yếu tố màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm bậc nhất.

Bạn có thể lựa chọn các đồ vật hay vật phẩm sử dụng hàng ngày để thu hút may mắn, vượng khí phù hợp với bản mệnh của mình.

Màu sắc tương hợp (sinh năm 1993 mệnh gì)

Vậy những người sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu gì thì chúng ta đều phải xét vào giả thuyết ngũ hành phía trên để tìm ra đáp án. Theo đó tuổi Quý Dậu, mệnh Kim nên sẽ tương hợp, tương hỗ với các màu sắc mang mệnh Kim và mệnh Thổ. Cụ thể.

 • Màu nâu và màu vàng: Đây là hai màu sắc thuộc mệnh Thổ nên nó sẽ tương sinh với mệnh Kim và rất phù hợp với những người tuổi Quý Dậu. Khi lựa chọn màu sắc này cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều may mắn, sự nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững. Chuyện tình cảm cũng sẽ thuận lợi, hạnh phúc và viên mãn hơn.
 • Màu trắng màu xám: Đều là những màu sắc thuộc mệnh Kim, khi xét theo quan hệ tương hợp những màu sắc này sẽ giúp bạn giữ được bình tĩnh và sáng suốt hơn khi đưa ra những quyết định quan trọng trong cuộc sống và công việc. Cũng chính vì vậy mà những người tuổi Quý Dậu sẽ luôn gặp may mắn, thuận lợi, bình an.

Màu sắc khắc kỵ với tuổi quý Dậu

Xét theo quan hệ tương khắc, những màu sắc thuộc mệnh Thổ như: đỏ, cam, hồng, tím sẽ không phù hợp và đặc biệt nó khắc kỵ với những người tuổi Quý Dậu. Do đó để tránh những năng lượng tiêu cực, những khó khăn, trục trặc trong cuộc sống thì bạn nên tránh những màu này ra.

Thông thường thì những màu đó sẽ kỵ cho những người sinh năm 1993 mệnh gì. Những người này nên thật kĩ càng trong các quyết định của mình để tránh những thất thoát.

Hướng nhà nào dành cho người tuổi 1993

Hướng nhà nào dành cho người tuổi 1993

Khi xây nhà, những người đứng tuổi Quý Dậu cũng nên quan tâm chọn hướng nhà phù hợp để giúp gia chủ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, xua tan các họa hại tai ương không đáng có.

Một số hướng nhà hợp với bản mệnh của nam mạng và nữ mạng 1993 như sau.

Nam sinh năm 1993 hướng nào để phù hợp

 • Tây Nam (thiên y)
 • Đông Bắc (diên niên)
 • Tây Bắc (sinh khí)
 • Tây (phục vị).

Những hướng nhà xấu tuyệt đối cấm kỵ với nam Quý Dậu như:

 • Hướng Đông (tuyệt mạng)
 • Bắc (họa hại)
 • Nam (ngũ quỷ)
 • Đông Nam (lục sát).

Nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 hợp những hướng nhà sau:

 • Tây Nam (sinh khí)
 • Đông Bắc (phục vị)
 • Tây Bắc là hướng hợp ngoài 2 hướng trên

Bên cạnh đó nữ mạng tuổi Quý Dậu cũng nên tránh các hướng xấu như:

 • Đông (lục sát)
 • Nam (họa hại)
 • Và hướng Bắc (ngũ quỷ)

Xem thêm: 1991 hợp màu gì 

Kết luận: Nội dung bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc những thông tin hữu ích lý giải sinh năm 1993 mệnh gì, hợp màu nào và hướng nào.

Hi vọng rằng những người thuộc tuổi Quý Dậu đã hiểu hơn về bản mệnh của mình và tìm kiếm được những vật phẩm mang màu sắc thu hút may mắn tài lộc và năng lượng tích cực cho bản thân nhé.

Leave a Reply