April 22, 2024

Các mũi tên trong thần số học là bộ môn thông qua những con số được quy định dựa trên tên hoặc ngày sinh của mỗi người để chỉ ra được những đặc điểm của người đó.

Là một phần quan trọng của Thần số học, các mũi tên trong thần số học sẽ tiết lộ phần nào về đặc điểm tính cách của mỗi người. Hãy cùng theo dõi các chuyên gia đến từ nhà cái thabet giải mã nhé.

Bạn biết gì về ý nghĩa của những mũi tên trong thần số học?

Các mũi tên trong thần số học được hiểu như thế nào?

Mỗi con người khi sinh ra đều là một cá thể khác biệt, từ hình dáng, tính cách cho đến vận mệnh đều khác nhau. Từ thiết lập biểu đồ ngày sinh, biểu đồ tên của mỗi người sẽ tạo ra các mũi tên trong thần số học.

Ngày sinh là cơ sở để có thể đưa ra được những phân tích chính xác nhất về đặc điểm điểm và tính cách của bạn. Biểu đồ ngày sinh sẽ thiết lập nên 2 mũi tên đặc điểm bao gồm mũi tên cá tính và mũi tên trống.

Mũi tên cá tính được tạo thành từ những con số nằm cùng nhau theo hàng dọc, hàng ngang hoặc hàng chéo trên biểu đồ ngày sinh. Những con số tạo thành mũi tên này sẽ những đặc trưng về tính cách, khả năng và sự nhạy bén của bạn.

Nếu trên biểu đồ ngày sinh của bạn xuất hiện những ô trống theo hàng thì sẽ như thế nào? Nó cũng sẽ tạo ra mũi tên chỉ đặc điểm, còn gọi là mũi tên trống trong thần số học.

Không giống như mũi tên cá tính, những mũi tên trống thường sẽ mang tính tiêu cực. Nó chỉ sự thiếu hụt của cá nhân về trí tuệ, tinh thần, thể chất,…

Các mũi tên trong thần số học được hiểu như thế nào?

Các mũi tên trong thần số học thể hiện điều gì? (Các mũi tên trong thần số học)

Các mũi tên trong thần số học đều sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, có thể là tích cực, cũng có thể là tiêu cực. Cùng tìm hiểu về ý nghĩa của các mũi tên trong thần số học nhé!

Mũi tên kế hoạch (1 – 2 – 3) (Các mũi tên trong thần số học)

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn có tổ hợp mũi tên tạo từ các số lần lượt là 1 – 2 – 3 thì ngày sinh của bạn đã tạo được mũi tên kế hoạch.

Số 1 trong biểu đồ ngày sinh là đại diện cho cái tôi của mỗi người, số 2 thuộc về khả năng phân tích và số 3 là trí nhớ. Nếu bạn trùng hợp có cả 3 số này, thì chúc mừng bạn, bạn đã có những yếu tố tốt nhất để có thể hình thành nên những kế hoạch tuyệt vời.

Những người sở hữu mũi tên này thường sẽ có tính trật tự, ngăn nắp, họ thích đặt ra kế hoạch hành động và không thích những điều nằm ngoài tầm kiểm soát của bản thân.

Tuy nhiên những con người sở hữu mũi tên này thường khá tách biệt. Họ luôn có những suy nghĩ, quyết định riêng nên đôi khi sẽ dễ bị tách biệt trong cuộc sống. Các cha mẹ hãy lưu tâm vấn đề này để có những biện pháp nuôi dạy con phù hợp.

Mũi tên thực tế ( 1 – 4 – 7) (Các mũi tên trong thần số học)

Mũi tên này nằm trên trục ngang thể chất. Những người sở hữu mũi tên thực tế thường thông minh, nhanh nhẹn và có ý thức tổ chức tốt. Đúng như tên gọi của mũi tên, họ sống rất thực tế, chỉ tin vào những gì mà họ trực tiếp “tai nghe, mắt thấy”.

Ngoài ra, sở hữu những con số của mũi tên thực tế thường là những con người rất tử tế và có ý thức cộng đồng cao. Họ là kiểu người thích giúp đỡ người khác. Họ có thể thấy được những khía cạnh thực tế của công việc nên có lối sống rất lạc quan, vui vẻ.

Ngược lại, nếu thiếu đi những con số 1, 4, 7, bạn sẽ khá kém ở khả năng tổ chức kế hoạch, sự kiên nhẫn và tính thực tế. Khi này, bạn rất dễ gặp phải tình trạng hỗn loạn, không biết cách lên kế hoạch và chăm sóc cho cuộc sống cá nhân.

Mũi tên thực tế ( 1 - 4 - 7)

Mũi tên ý chí ( 4 – 5 – 6)

Bao gồm những con số nằm ở trục dọc chính giữa, đây là mũi tên mà rất ít ai có được. Ở đây, số 6 đại diện cho tính sáng tạo, số 5 chỉ sự tự do và số 4 đem đến khả năng tổ chức. Vì vậy nếu sở hữu mũi tên này, bạn là một người có sự cân bằng giữa thể chất – trí tuệ – tinh thần.

Tuy nhiên nếu trục dọc giữa của bạn trống, tức là bạn thiếu đi cả 3 số 4, 5 và 6 thì bạn thường dễ bị nhụt chí, không có ước mơ, khát vọng. Những người này thường có tính ỷ lại vào người khác, vì vậy họ rất dễ vấp ngã trong cuộc sống.

Mũi tên hoạt động (7 – 8 – 9)

Biểu đồ ngày sinh có chứa mũi tên hoạt động cho thấy bạn là một con người cảm tính. Bạn luôn mang trong mình nhiều cảm xúc, điều này dễ dẫn đến sự buồn phiền, bức bối. Đôi khi bạn còn có thể bị năng động thái quá.

Những người sở hữu mũi tên này sẽ thích hợp với những môi trường thiên nhiên, khí hậu trong lành và ôn hòa. Điều này sẽ giúp bạn được thư giãn và bớt đi những buồn lo vô cớ.

Những người trong biểu đồ ngày sinh thiếu hụt những con số này, nó cho thấy họ là những người lười vận động, ít có sự trải nghiệm thực tế. Họ cũng không phải là người nhanh nhạy và tự tin trước đám đông.

Mũi tên cảm xúc (2 – 5 – 8)

Nếu trong biểu đồ ngày sinh của bạn xuất hiện đầy đủ tổ hợp 3 con số 2, 5 và 8 thì bạn là người sở hữu mũi tên cảm xúc. Sự xuất hiện của những con số này cho thấy bạn là một người có trực giác nhạy bén, có sự độc lập và trí tuệ tuyệt vời.

Ngoài ra, mũi tên cảm xúc còn cho thấy rằng bạn là người có tố chất tinh thần rất tốt, bạn luôn biết cân bằng cảm xúc của bạn thân.

Thiếu đi những con số này, trục tâm hồn sẽ trở nên trống rỗng. Đây là những người có cảm xúc nhạy cảm, dễ tổn thương, họ luôn trong trạng thái bồn chồn, bất an. Đây cũng là lý do khiến những người này yếu đuối và dễ tự ti, căng thẳng.

Mũi tên cảm xúc (2 - 5 - 8)

Mũi tên sáng trí (3 – 6 – 9)

Có mũi tên này cho thấy bạn là người có trí thông minh tuyệt vời. Bạn có khả năng nhớ lâu, ham học hỏi và rất thích đối mặt với những thử thách. Lối tư duy nhạy bén thúc đẩy sự sáng tạo của bạn.

Trong trường hợp thiếu cả 3 con số trên, trí tưởng tượng của bạn sẽ khá hạn chế. Bạn sẽ không có khả năng ghi nhớ, đặc biệt khi đến độ tuổi trung niên, chứng suy giảm trí nhớ sẽ ảnh hưởng tới bạn rất nhiều.

Mũi tên tâm linh (3 – 5 – 7)

Mũi tên tâm linh sẽ xuất hiện ở những người thích tìm tòi, khám phá. Họ thường sẽ không chỉ tin vào những gì mình nghe, mình thấy mà hơn hết, Họ tin nhiều hơn vào trực giác của bạn thân.

Ngược lại, nếu thiếu đi cả 3 ô số này, bạn sẽ rất hay hoài nghi về cuộc sống. Những câu hỏi tại sao sẽ luôn hiện hữu và xoay vần trong đầu bạn. Bạn sẽ hay để ý những chi tiết nhỏ nhặt, nó làm bạn mệt mỏi hơn. Và hơn hết, bạn không tin vào yếu tố tâm linh.

Mũi tên quyết tâm ( 1 – 5 – 9)

Có hoài bão, ý chí kiên cường và ý thức trách nhiệm chính là những đặc điểm mang tính đặc trưng của những người sở hữu mũi tên này. Những người này thường không bị ảnh hưởng bởi cách nghĩ của người khác. Họ luôn quyết đoán và dứt khoát trong mỗi quyết định.

Tuy nhiên, nếu biểu đồ ngày sinh của bạn khuyết đi những con số trên, nó cho thấy bạn là người thiếu kiên định, hay chần chừ và có thái độ ỷ lại. Nếu không chú ý, những người này rất dễ đánh mất đi các cơ hội đến với bản thân mình.

Mũi tên quyết tâm ( 1 - 5 - 9)

Kết luận

Những mũi tên trong thần số học phần nào sẽ giúp bạn hiểu rõ được bản thân cũng như người khác nhiều hơn. Vậy bạn hiện đang sở hữu những mũi tên thần số học nào, hãy để lại bình luận phía dưới bài viết của chúng tôi để cùng trao đổi nhé!

Xem thêm bài viết liên quan

Leave a Reply